Tài nguyên dạy học

CHÁT CHÍT CÙNG AENM

NHÀ MÌNH ONLINE !

Tiến Quốc
Tố Uyên
Thuý Hằng
Linh Sương
Vũ Mai
Nguyễn Duyên
Chi Uyên
Minh Anh
Châu Tuấn
Thành Nhân
Chí Thành
Đức Thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Cao Minh Anh)
 • (tinhlang7715@yahoo.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf 535587_346776165442251_1103757000_n.jpg Diendanhaiduongcom190722.jpg Cau_hat_tinh_que.swf Chao_nam_hoc_moi.swf EmoiHN_PHO.swf Vlt.swf BAI_CA_TET.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Cmnammoi2013.swf Xuan1.swf Nm1.swf Banh_SN.jpeg Ong_do.swf HAPPY_BIRTHDAY1.swf Chuc_nam_moi_2013_2_xvid.swf Bannertet2013.swf Giang_sinh_vui_ve.swf BannerGS123.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Bí huyết sinh con theo ý muốn (rất thành công)

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Tổng hợp kinh nghiệm từ nhiều nguồn
  Người gửi: Võ Đông Hồ (trang riêng)
  Ngày gửi: 06h:37' 03-11-2012
  Dung lượng: 57.1 KB
  Số lượt tải: 476
  Số lượt thích: 0 người
  BÍ QUYẾT SINH CON THEO Ý MUỐN
  Việc tạo thuận lợi cho tinh trùng Y nhanh nhẹn hơn đến kết hợp với trứng để tạo thành bé trai, hay tinh trùng X khỏe mạnh tìm đến trứng để tạo ra bé gái. Điều này không chỉ phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng mà còn phụ thuộc vào tính chất của môi trường âm đạo đó tạo điều kiện cho tinh trùng nào? Tính axit hay tính kiềm?
  Trong môi trường âm đạo có tính axit, tinh trùng X chịu axit hơn tinh trùng Y, vì thế mà hoạt động thuận lợi hơn. Nhưng trong môi trường tính kiềm thì hoàn toàn trái ngược, tinh trùng y mạnh hơn. Trong môi trường tính kiềm, hoạt động của tinh trùng X và tinh trùng Y đều mạnh. Khi so sánh hoạt động của chúng thì tinh trùng Y hoạt động linh hoạt hơn. Thông thường, trong âm đạo có tính axit còn trong tử cung và cổ tử cung nằm sâu bên trong âm đạo thì có tính kiềm. Gần đến ngày rụng trứng, ống cổ tử cung sẽ tiết ra chất dịch nhầy có tính kiềm mạnh, gia tăng thêm tính kiềm cho tử cung và cổ tử cung. Bởi tinh trùng về cơ bản là thích môi trường mang tính kiềm, vì vậy để tạo ra môi trường cho tinh trùng X và tinh trùng Y đều có thể hoạt động tự do, nâng cao tối đa cơ hội thụ tinh từ đó sinh ra tác dụng tự nhiên này.
  Tinh trùng X chịu được axit, nhưng trong chất dịch có tính kiềm khá mạnh cũng vận động mạnh hơn trong chất dịch có tính axit. Trong môi trường âm đạo có tính axit, tinh trùng Y bị rơi rụng phần lớn, nhưng khi đến được cổ tử cung và tử cung có tính kiềm thì tinh trùng Y hoạt động thuận lợi hơn tinh trùng X.
  Ngoài ra, còn một đặc điểm quan trọng nữa là: Tinh trùng Y có đuôi dài hơn tinh trùng X nên sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng thời gian sống của tinh trùng Y sẽ ngắn hơn tinh trùng X. Dựa vào đặc điểm này cũng có thể sinh con theo ý muốn. Nghĩa là, sinh hoạt trước ngày rụng trứng 2 ngày thì sẽ tiêu diệt gần hết tinh trùng Y, còn lại chỉ là tinh trùng X, ngược lại sinh hoạt ngay ngày rụng trứng hoặc sau rụng trứng 1 ngày thì tinh trùng Y sẽ lội nhanh nên sẽ gặp trứng nhanh hơn.Muốn sinh trai hay gái cần chú ý xác định chính xác thời gian rụng trứng và quảng đường nơi xuất tinh đến trứng. Việc xác định ngày rụng trứng là rất quan trọng: thời kì rụng trứng khoảng giữa 2 chu kì kinh, nếu chu kì kinh là 28 thì ngày 14 là rụng trứng, để xác định chính xác hơn thì khi đến ngày rụng trứng thì người nữ ham muốn hơn bình thường, âm đạo tiết ra chất dịch nhờn, nhiệt độ cơ thể thay đổi đột ngột, để xác định được nhiệt độ thì nên dùng ống đo nhiệt độ đặt vào hậu môn người nữ vào lúc 4,5 giờ sáng hàng ngày theo dõi suốt 2 tháng để có kết quả ngày rụng trứng chính xác hơn. Kết quả siêu âm cổ tử cung cũng rất quan trọng, có người cổ tử cung nghiêng trái, có người nghiêng phải, có người bình thường. Nếu nghiêng bên nào thì khi quan hệ xong người nữ cần nằm nghiêng bên đó ít nhất 1 giờ để thuận lợi cho tinh trùng Y bơi vào. Ví dụ nếu nằm ngửa, cỗ tử cung như một đầu ống thun đưa ngửa lên nhưng mực nước đang thấp ở dưới thì dù cho tinh trùng Y có đuôi dài hơn nữa cũng không bơi vào được, chỉ chờ nó mọc cánh mới bay vào được thôi.
  Trong số những tinh trùng bình an vô sự đi qua âm đạo đến môi trường tử cung có tính kiềm thì tỷ lệ giữa tinh trùng Y và tinh trùng X  vẫn chưa biết được,. Tuy nhiên, nếu số tinh trùng X và Y như nhau thì tinh trùng Y hoạt động mạnh trong môi trường tính kiềm, sẽ có nhiều cơ hội kết hợp với trứng hơn tinh trùng X. Không loại trừ các trường hợp tử vong sau khi sinh, sinh nở không thuận lợi, thì tỷ lệ mang thai thống kê được là 900-100 bé gái, 110- 170 bé trai, tức là trên thực tế cơ hội kết hợp với trứng và tinh trùng Y cao hơn tinh trùng X.
  Những phương pháp sinh con theo ý muốn dựa vào đặc tính ưa axit hay kiềm Dựa vào tính chất ưa axít của tinh trùng X và ưa kiềm của tinh trùng Y, người ta đã đề ra những phương pháp hỗ trợ việc thụ thai theo ý muốn như sau:
  - Thụt rửa âm đạo trước khi giao hợp 2 giờ một dung dịch kiềm nhẹ hay axít nhẹ, vô hại để hỗ trợ và loại trừ một trong 2 loại tinh trùng.
  + Muốn sinh con gái cần hỗ trợ cho tinh trùng X, loại trừ tinh trùng Y, dùng một thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong 1 lít nước đun sôi để
  Avatar

  Chúc ông Đồ 20/11 vui vẻ, hạnh phúc

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  ÔNG ĐỒ XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ ĐÃ GHÉ THĂM, XIN TẠM BIỆT VÀ HẸN GẶP LẠI LẦN SAU!